Đất sét Nhật là gì? Làm hoa đất sét mua đất sét Nhật Bản loại nào? Thương hiệu ĐẤT SÉT NHẬT THÁI nổi tiếng Chất lượng, Chính hãng

Thương hiệu ĐẤT SÉT NHẬT THÁI

Thương hiệu ĐẤT SÉT NHẬT THÁI có chủ thể là công ty Japan & Thailand Handicraft Corporation là tập hợp những nghệ sĩ đam mê say đắm nghệ thuật thủ công mỹ nghệ ở Singapore, Thái Lan, Nhật Bản thành lập. 

Với khát khao đốt cháy ngọn lửa đam mê và tình yêu bất tận cho những bạn trẻ yêu thích handmade , Đất Sét Nhật Thái luôn tìm tòi nghiên cứu để mang đến những nguyên vật liệu quý giá, chất lượng, giá rẻ tận xưởng. 

Qua đó, Nhật Thái & các bạn lại có thể sáng tạo thêm nhiều tuyệt phẩm từ nghệ thuật nặn đất sét nhật, làm hoa đất sét Thái , búp bê Chibi, quà tặng lưu niệm...  một cách hoàn hảo và tinh túy nhất.
Từ những ngày đầu tiên ấy vào năm 2005, Đất Sét Nhật Thái chỉ là một nhóm nghệ nhân trẻ tuổi gồm 3 người là Takeshi Fukuyama, Chatchai Shinawatra, Susan Nguyen. Chúng tôi không có nhiều tiền, Gia đình thì phản đối vì cho rằng đam mê bộ môn thủ công mỹ nghệ hết sức "bình thường" này chắc chắn "không có tương lai".  Tuy nhiên chúng tôi vẫn cố gắng dành dụm tiền và rồi cửa hàng đầu tiên đã ra đời mang tên " Clay Art" tọa lạc trên một con phố nhỏ bé ở thành phố biển xinh đẹp.

Những tháng ngày tiếp theo phải nói là vô cùng khó khăn vì chúng tôi nhận được rất ít đơn hàng dù cho đã giới thiệu rất nhiều ở các trung tâm, trường học. Nghệ thuật nặn đất sét kiểu nhật bản và thái lan còn khá mới lạ với nhiều người. Một phần do sức ép cạnh tranh từ các dòng đất sét truyền thống giá rẻ do các siêu thị, nhà sách liên tục giảm giá các mặt hàng đất sét nặn.

Áp lực chi phí nhân sự, tiền thuê nhà, ít khách hàng khiến chúng tôi đối diện với cơn ác mộng đáng sợ nhất "PHÁ SẢN". Phải làm sao đây?  Đứng nhìn đứa con tinh thần của mình "mãi mãi ra đi" hay bằng mọi giá phải vực dậy? 

Không! Chúng tôi đã không bỏ cuộc và rồi hàng ngày  3 người chúng tôi chia nhau đi làm phục vụ, bán hàng để có thêm chi phí duy trì cửa hàng, mua nguyên liệu. Mỗi đêm đến cả nhóm lại quây quần luyện tập tay nghề, sáng tạo thêm các dòng đất sét mới và rồi cuối cùng may mắn đã mỉm cười.

Chủ tịch tập đoàn Aibon rất nổi tiếng với dòng đất sét Luna đã để ý và quyết định đầu tư cho chúng tôi. GIẤC MƠ ĐÃ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC - Chúng tôi đã có thêm nguồn vốn và công nghệ để sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất nổi bật trong số đó là ĐẤT SÉT NHẬT LOẠI A - Dòng đất sét Nhật cực kỳ chất lượng và được yêu thích ở rất nhiều quốc gia với doanh số bán hàng trung bình 100 tấn mỗi năm (2008 - 2012)

Liên tục phát triển nối tiếp thành công, thương hiệu ĐẤT SÉT NHẬT THÁI chính thức ra đời với hệ thống showroom được thiết kế tuyệt đẹp mang đậm phong cách Nhật Bản, không gian trai nghiệm vô cùng thoải mái và vô số sản phẩm chất lượng được dùng thử miễn phí để các tín đồ handmade  thỏa sức "vọc vạch". Hiện nay với 38 trụ sở ở 35 quốc gia cùng 358 nhân viên, Nhật Thái đang ngày càng mở rộng thị trường và không ngừng đi lên.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã luôn ủng hộ Nhật Thái trong suốt 5 năm qua.

Hân hạnh được đồng hành với quý khách trong tất cả hành trình đam mê bộ môn thủ công mỹ nghệ tuyệt vời này,

HỆ THỐNG ĐẤT SÉT NHẬT THÁI

Hotline: 0909.193.263 

Mua sỉ : 0909 009 620

Showroom 418/3 Nguyễn Kiệm P3 Phú Nhuận

Hà Nội 15 Ngõ 23 Xuân La, Tây Hồ

Website: datsetnhatthai.com

Fanpage: facebook.com/datsetnhatthaiĐƠN VỊ: ĐẤT SÉT NHẬT THÁI - Địa chỉ: 418/3 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận - Người đại diện: Trần Minh | GPKD: 41P8017947
Do ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận cấp ngày: 13/12/2016